1 . Mặt Nạ Làm Từ Củ Cải

Công dụng: Tẩy sạch và làm trắng da

Cách pha chế: Lấy củ cải tươi xay nhuyễn hoặc mài thành bột sền sệt.

Cách dùng : Dùng hỗn hợp đắp lên da. Để trong 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

2 . Bột Đậu

Công dụng: Có tác dụng tẩy sạch, làm trắng da, mềm da, lột lớp da chết, kích thích và cải thiện sự tuần hoàn máu và trao đổi chất ở da.

Cách pha chế: Rang sơ hạt đậu xanh, hoặc đậu nành, cho vào cối giã hoặc xay thành bột. Rây nhuyễn, khi dùng lấy một liều lượng vừa phải, cho thêm một chút nước để tạo thành một thứ kem nhão.

Cách dùng: dùng kem này thoa đều lên mặt để tẩy trang hằng ngày rất tốt.

3 . Mặt Nạ Táo

Nguyên liệu: 1 quả táo cắt làm tư bỏ hạt, 2 thìa mật ong

Cách làm: Bằm nhỏ táo và trộn lẫn 2 thìa mật ong. Sau đó để hỗn hợp này vào tủ lạnh trong vòng 10 phút. Dùng tay thoa đều hỗn hợp lên mặt và vỗ nhè nhẹ. Để trong vòng 30 phút rồi rửa sạch. Công dụng: Dưỡng da đẹp.

4. Mặt Nạ Lê

Nguyên liệu: 1/2 quả lê chín, 1 lòng trắng trứng gà

Cách làm:  Nghiền nhỏ lê rồi thêm lòng trắng trứng gà. Đắp mặt nạ để từ 15 đến 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Công dụng:  Dưỡng da, tránh khô da

5. Mặt Nạ Chuối

Nguyên liệu: 1/4 quả chuối chín, 1 thìa mật ong, 2 thìa sữa chua

Cách làm: Nghiền chuối trong 1 cái tô rồi thêm mật ong và sữa chua. Trộn đều tay hỗn hợp sau đó đắp mặt nạ. Đắp mặt nạ trong vòng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Công dụng: Tốt cho mọi loại da.

6 . Mặt Nạ Dưa Chuột

Nguyên liệu: 1/2 quả dưa chuột, 1 thìa nước chanh, 1 chút tinh dầu bạc hà

Cách làm: Nghiền dưa chuột rồi trộn lẫn với nước chanh và tinh dầu bạc hà. Để trong tủ lạnh 10 phút rồi bỏ ra tiến hành đắp mặt nạ. Để mặt nạ trong vòng 15 phút rồi rửa qua bằng nước 70oC, sau đó rửa lại bằng nước mát. Công dụng: Điều tiết chất nhờn cho da dầu, làm da trắng hồng hơn.

7. Mặt Nạ Rau Xanh

Nguyên liệu: 1 thìa dưa chuột nghiền, 1 thìa mùi tây nghiền, 1 thìa sữa chua

Cách làm:Trộn đều hỗn hợp trên rồi đắp mặt nạ cho da trong vòng 15 phút rồi rửa sạch. Công dụng: Rất tốt cho da bị tổn thương.

Liên hệ đăng quản cáo 0772105669