Nguyên nhân: Thường thì do thời tiết, khí hậu khắc nhiệt, Khi ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với da sẽ dẫn đến sản sinh bất thường một lượng melanin. Đây là nguyên nhân chính khiến những đốm nám hình thành và ngày càng lan rộng. Bên cạnh đó, tia UV trong ánh nắng mặt trời còn phá hủy tế bào, làm vỡ cấu trúc dưới da gây ra hiện tượng da khô, lão hóa.

dieu tri nam tai ca mau

Cách khắc phục: nên thường xuyên ăn rau sống, cà chua, cam hoặc chanh tươi,  cà rốt, trà xanh, nghệ  sửa đậu nành hoặc các sản phẩm nước uống làm đậu nành, đặc biệt là phải uống nước hơn hai lít trên một ngày để đảm bảo rằng cho cơ thể đủ nước kháng lại việc làm nám da.

Không nên trực tiếp, tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài rất dễ làm ảnh hưởng dến da thông qua các tia cực tím, không nên uống các chất có nồng độ cồn sẽ gây hại và làm ảnh hưởng đến sức khỏe khá nhiều. hãy tranh thủ ngủ đủ giấc vào buổi tối mỗi ngày, biện pháp này là vô cùng hữu hiệu đối với người đã bị nám da.

Để thực hiện điều trị nám da quý khách có thể tham khảo địa điểm điều trị nám da tại spa Lan Anh Cà Mau Chúc quý khách được nhiều sức khỏe và giữ mãi vẽ xinh đẹp theo thời gian.