Để việc massge có hiệu quả bạn nên massge hai bên má và vùng chữ T (trán, mũi, cằm). Sau khi thoa kem massage, bạn bắt đầu với vùng hai bên má. Đặt hai tay ở giữa cằm (chỉ cần dùng 3 đầu ngón tay giữa) xoay tay theo hình xoắn ốc từ trên xuống dưới, vòng ngược ra ngoài, lên trên và vào trong. Với phần má, bạn chia đều cho 3 lần xoắn ốc như thế. 

2 lít nước mỗi ngày để có làn da mịn màng

Ngoài những bước chăm sóc da cơ bản hàng ngày như trên bạn cũng cần lưu ý tới chế độ ăn uống ,làm việc và nghỉ ngơi thật hợp lý để da bạn có được những chuyển biến tích cực nhất.
Bạn cần ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày ,không thức khuya để làn da bạn được nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời tránh tình trạng nếp nhăn và sự xuất hiện của mụn.
Bạn nên bổ xung nhiều rau xanh,trái cây và những loại thực phẩm có chứa nhiều khoáng chất và vitamin có lợi cho làn da trong thực đơn hàng ngày.
Đặc biệt nước là thành phần không thể thiếu mỗi ngày bạn cần uống đủ 2 lít nước để làn da bạn luôn được mịn màng.
Tập luyện thể dục thể thao hàng ngày cũng sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn giúp bạn có làn da hồng hào và khỏe mạnh hơn.Bạn có thể đi bộ,đi bơi,hay nhún nhảy theo điệu nhạc cũng giúp bạn đẹp lên mỗi ngày.
Với những bước chăm sóc da cơ bản hàng ngày mà Mỹ Phẩm Kang Nam vừa chia sẻ chắc các bạn cũng có được một quy trình chăm sóc da hoàn hảo rồi chứ.Hãy kiên trì thực hiện và xem làn da của bạn có được cải thiện không nhé!
 

Liên hệ đăng quản cáo 0772105669