Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu nhằm thực hiện tăng kích thước mắt và khiến cho cặp mắt to lên trông thấy. Với phương pháp này, phần da thừa được loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời tăng kích thước chiều dài và chiều rộng của mắt, giúp đôi mắt trở nên thanh thoát hơn.

Nhiều người cho rằng để có thể giải quyết được tình trạng mắt nhỏ, mắt hí, chỉ cần đi bấm mí là được. Vậy, có nên mở rộng góc mắt?Thực trạng cho thấy, nếu mắt bạn bình thường đã quá nhỏ thì bấm mí không có tác dụng vì chỉ có thể làm rộng mắt ở chiều đứng, không thể mở rộng mắt theo chiều ngang được. Đối với vấn đề mắt nhỏ bẩm sinh, phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi người.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Đây là điều phái đẹp lo lắng không biết có nên mở rộng góc mắt không, vì mắt là bộ phận quan trọng trên gương mặt, nếu chẳng may để lại sẹo thì sẽ ảnh hưởng đến diện mạo rất nhiều. Về vấn đề này bạn không phải lo lắng, tại  Thẫm mỹ Cà Mau quá trình phẫu thuật được thực hiện bằng đường mổ siêu nhỏ, sát viền mí nên hoàn toàn không lộ sẹo. Hơn nữa nếu bạn chăm sóc tốt thì sau 1 – 3 tháng nếp mí mới sẽ ổn định, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Một trong những địa chỉ uy tín mở rộng góc mắt tại TP.HCM hiện nay là  Thẫm mỹ Cà Mau. Đây là “địa chỉ vàng” thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp mở rộng góc mắt nói riêng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản tại nước ngoài, họ có thể tự tin giúp bạn có được đôi mắt như mong đợi.