tham my ca mau

Ông bà ta có câu “cái răng, cái tóc là gốc con người” sở hữu một mái tóc mềm mại chắc khỏe sẽ giúp chúng ta giây được thiện cảm với người đối diện, hiểu được nhu cầu chính đáng này của các chị em phụ nữ Spa Cô Thắm về làng với các liệu trình chăm sóc tóc chuyên sâu như chống rụng tóc, gà,... giúp cho tóc suông mượt bằng các thảo mộc thiên nhiên đồng thời phục hồi tóc hư tổn thải độc cho những mái tóc trãi qua nhiều quá trình thường xuyên uốn, nhuộm, duỗi.

Spa Cô Thắm về làng được thiết kế theo kiểu làng quê sông nước Việt Nam với mong muốn đem lại cho khách hàng cảm giác thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vã. Ngoài các liệu trình chăm sóc tóc thì spa cô thắm về làng còn có các liệu trình chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, dưỡng da chống lão hóa, hay điều trị mụn, toàn sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên với không gian spa đẹp thư giản hòa hợp thiên nhiên cùng liệu trình làm đẹp thiết kế riêng cho từng người.

Spa Cô thắm về làng hy vọng sẽ giúp khách hàng trãi nghiệm những gì tốt nhất và an toàn nhất. Có thể nói với những ai tìm cảm giác thư giản thoải mái và giải quyết các vấn đề về tóc thì Spa Cô thắm về làng là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Liên hệ đăng quản cáo 0772105669