Phân tích ưu và nhược điểm khi xây dựng website riêng cho doanh nghiệp, các cơ sở nhỏ và vừa hoặc hộ kinh doanh cá thể.
Một số lý do khiến nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể không đăng ký website: chi phí để xây dựng thiết kế một website thẩm mỹ tương đối đắc đỏ vì phải tốn các loại phí như: tên miền (tầm khoảng hơn 400.000 đồng)/1 năm; chi phí thiết kế website tầm trên 4.000.000 đồng gói cơ bản từ những chi phí trên các cơ sở thẩm mỹ rất ngạy để xây dựng website mang thương hiệu riêng cho mình.
Lựa chọn đơn vị thiết kế website cũng là điều khó đối với các cơ sở thẩm mỹ, vì ngạy vấn đề về độ uy tín và khi chọn công ty hoặc doanh nghiệp thiết kế website thì chi phí lại lớn, các cơ sở thẩm mỹ sẽ thuê thêm 01 người để kiêm luôn công việc quản trị website, đòi hỏi phải có chuyên môn nghiệp vụ về công nghệ thông tin hoặc ít nhất cũng phải biết sử dụng thành thạo máy tính.
Nhiều cơ sở thẩm mỹ, doanh nghiệp thì lại chọn sử dụng Fanpage Facebook để quảng bá hình ảnh và cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi, thông tin địa chỉ, thương hiệu, các dịch vụ,…. Nhưng các đơn vị sử dụng nội dung này chưa hiểu rõ sự biết tiện từ việc giói thiệu thông qua Fanpage: như đối với các khách hàng không có tài khoản facebook thì không xem được vì bắt buộc phải đăng nhập, tỷ lệ để google đánh giá chất lượng để xếp loaiij vị trí thứ hạng tìm kiếm sẽ không cao.
Để hỗ trợ cho các cơ sở thẩm mỹ khắc phục các yếu tố trên, nhóm thiết kế website Cà Mau thietkewebcamau.com sẽ hỗ trợ khách hàng trọn gói  thiết kế website tầm trung. Chi phí trọn gói chỉ với 980.000 đồng. Lý do tại sao chi phí khá rẻ so với công nghệ hiện nay: vì chúng tôi chỉ là dạng kinh doanh vừa và nhỏ, không tốn các chi phí về mặt bằng, thuê nhân viên….. Cở sở vật chất; nền tảng thiết kế webstise (tự phát triển không sử dụng mã nguồn mở), máy chủ vật lý chúng tôi có sẳn,…..
Thông tin liên hệ:
Thiết kế website Cà Mau
ĐIện thoại: 0772105669
Email: thammycamau2019@gmail.com
Chi phí: 4.980.000 đồng. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác
Thông tin khách hàng cung cấp: 
1. Tên cơ sở thẩm mỹ hoặc đoanh nghiệp, hộ kinh doanh,…….
2. Địa chỉ cơ sở thẩm mỹ
3. Các dịch vụ của khách hàng cung cấp
4. Các hình ảnh của cơ sở hoặc các sản phẩm dịch vụ
5. Tên miền .com mà doanh nghiệp mong muốn
 Chúng tôi nhóm thiết kế website Cà Mau rất mong được hỗ trợ khách hàng tiếp cận với website mang thwuong hiệu của doanh nghiệp.