Những gì tôi áp dụng thực sự không có gì to tát cả, chỉ là tôi nghiên cứu và thêm thắt một chút xíu vào những công thức rất phổ biến từ trước đến nay mà thôi. Những sản phẩm mà tôi sử dụng không có gì đặc biệt , quan trọng là sử dụng chúng như thế nào. Ví dụ, thay vì bôi lotion trực tiếp, thì tôi nhỏ một vài giọt vào miếng bông tẩy trang nhỏ, rồi đắp lên mặt. Cách dùng lotion để làm mặt nạ hết sức đơn giản, nhưng lại mang lại hiệu quả y hệt như những sản phẩm serum đắt tiền khác.

Tương tự, nếu như bạn sợ rằng tẩy da chết sẽ làm bào mòn, làm tổn thương da, thì có thể kết hợp với sữa rửa mặt và nước ấm. Cách làm này sẽ không gây tổn thương cho da và đem lại hiệu quả gấp đôi. Đó là lý do tại sao tôi thường khuyên mọi người rằng quan trọng là cách chúng ta chăm sóc da, chứ không phải là đầu tư bao nhiêu tiền.

Tôi vẫn thường khuyến khích mọi người, hãy dùng lòng bàn tay và ngón tay của mình. Làm ấm sản phẩm dưỡng da bằng bàn tay sẽ giúp thẩm thấu vào da tốt hơn và tăng hiệu quả gấp đôi hay thậm chí là gấp ba lần. Bằng việc ôm trọn bàn tay xung quanh khuôn mặt, mỹ phẩm và hơi nóng từ bạn sẽ hoạt động cùng nhau như chiếc bàn là hơi nước, làm cho làn da của bạn trở nên mịn màng một cách rõ rệt.

Bạn có thể sử dụng ngón tay để tạo áp lực, thúc đẩy các phân tử chui qua lỗ chân lông và đẩy dưỡng chất vào sâu bên trong, tiếp đến massage khuôn mặt và làm các nếp nhăn giãn ra. Đây là những kỹ thuật rẻ tiền và hoàn toàn miễn phí. Có thể so với những sản phẩm làm đẹp ngày nay thì hơi công phu và không đem lại hiệu quả nhanh nhưng sẽ rất lãng phí nếu như chúng ta làm một cách cẩu thả. Lời khuyên dành cho mọi người là Đặt trái tim của bạn vào những sản phẩm làm đẹp mà bạn lựa chọn. Hãy áp dụng việc chăm sóc da hàng ngày của bạn với toàn bộ tâm huyết, cố gắng ngăn chặn các đốm nâu xuất hiện hay đừng làm cơ mặt bị chảy xệ, nó sẽ tạo sự khác biệt lớn hơn nhiều so với chỉ mù quáng tin vào mỹ phẩm.