tham my ca mau ngoc thuy spa

Được biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín, một người bạn đồng hành tin cậy, góp phần gìn giữ nét thanh xuân và tôn vinh vẽ đẹp của từng khách hàng.

Trong không gian sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện Ngọc Thùy Spa sẽ là nơi giúp cho Quý khách tỏa sáng với một vẽ đẹp hoàn hảo bởi tay nghề của nhân viên nơi đây được đào tạo chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ là điểm chăm sóc sắc đẹp tin cậy.   

Phòng làm việc thiết kế sang trọng, hương thơm nhẹ nhàng, không gian sạch sẽ mạng lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thư giãn ngay từ bước đặt chân vào.

Dịch vụ nơi đây rất đa dạng và phong phú có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Đối với các dịch vụ cơ bản như: phun xâm thẩm mỹ, chăm sóc da, trị mụn..... sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Để giúp cho chị em phụ nữ ngày một rạng ngời, tự tin và ngày càng yêu bản thân mình hơn thì trước tiên mình phải tự tin vào sắc đẹp của mình, Ngọc Thùy Spa sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Ngọc Thùy Spa nằm giữa lòng thành phố tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách những phút giây và thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng.