Vậy bạn nên nhấn mí hay cắt mí mắt? Đó là câu hỏi nhiều người băn khoăn. Sự khác nhau giữa 2 hình thức là như thế nào?

Nhấn mí

Nhấn mí là phương pháp phù hợp với những ai có đôi mắt 1 mí, mí lộn lộn, mỡ thừa ít thì có thể nhấn mí để khắc phục. Các bác sĩ sẽ tạo liên kết từ da mí tới cơ vòng, cơ nâng mi sau đó qua cơ trán và cuối cùng là sụn mi bằng chỉ chuyên biệt. Phương pháp này giúp bạn có 2 mí mắt sâu dài, khóe mở rộng có thê duy trì 3-4 năm. Đây là phương pháp đơn giản không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê nhưng nó chỉ tạm thời, không kéo dài được nếp mí theo thời gian.

Cắt mí

Phương pháp này sẽ được bác sĩ bóc tách mỡ thừa, sắp xếp lại ổ mí mắt. Tạo liên kết bền vững giúp duy trì trọn đời không bị hồi mí. Về góc độ thẩm mỹ thì có độ an toàn cao mang lại cho bạn đôi mắt rạng rỡ nhờ độ cong vểnh. Khi cắt có đường cắt mảnh đem lại kết quả nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo xấu cũng như không cần nghĩ dưỡng sau phẫu thuật.

Nếu ở Cà Mau Việc của bạn là chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Còn mọi vấn đề khác khi đến nơi bạn sẽ được bác sĩ tư vấn. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng sẽ áp dụng từng trường hợp sau khi thăm khám. Qua bài viết giúp bạn phần nào phân biệt được để có sẵn định hướng cách để làm đẹp hơn đôi mắt chính mình.