tham my elisa ca mau

Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp điều tuân theo những quy chuẩn dịch vụ khắc khe của một thẫm mỹ viện hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Những mỹ phẩm được lựa chọn chăm sóc da là những mỹ phẩm có thương hiệu và đạt chất lượng nổi tiếng, Thẩm Mỹ Quốc Tế Elisa không những đáp ứng nhu cầu làm đẹp mà còn đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Hiện tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Elisa đang cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ như: Phun xăm thẩm mỹ, Mày - Môi -Mí Phun mày 9D mực nhập korea, Tắm trắng, Trị sẹo lồi, Cấy collgen korea, Trị mụn và sẹo rỗ, Phun mày chạm hạt, Phun môi collagen, Tắm trắng Body với các gói ưu đãi hấp dẫn, trắng tự nhiên, không tẩy, không vàng da,  ... Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách là sự phát triển và niềm tự hào đối với Elisa.

Kết quả Sắc nét - Chuẩn xác - Tinh tế, Mực phun từ thiên nhiên, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, Tạo dáng phun xăm tự nhiên như thật, đẹp dưới mọi góc nhìn, an toàn tuyệt đối, Chuyên viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề, tiến hành tỉ mỉ, cẩn trọng, Duy trì kết quả ổn định lâu dài, Tất cả kỹ thuật viên đều có chứng chỉ và kinh nghiệm lâu năm, Dụng cụ mới chỉ sử dụng riêng biệt, Đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn an toàn,

Mắt đẹp, Môi xinh, trẻ trung, quyến rũ, Tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày là điều mà Thẩm Mỹ Quốc Tế Elisa mang lại. Nhanh nhanh tay đặt lịch và đến ngay ELISA để nhận những ưu đãi và rinh về cho mình những nét đẹp tự nhiên làm xao xuyên lòng người mà không cần đến lớp makeup nặng nề. Thẩm Mỹ Quốc Tế Elisa mang trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ: 0937890666