✅CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN 5 SAO:

- Cơ sở làm đẹp tọa lạc tại khu nhà Vincom Shophouse được xây mới 100%. Vị trí trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại. Không gian làm đẹp được đầu tư kỹ lưỡng với nội thất sang trọng với tông màu chủ đạp hồng trắng chuẩn thương hiệu Hường Venus.

✅CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI:

- Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp, Thẩm mỹ viện Hường Venus luôn cập nhập các công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới nhất. Đi đầu trong nước về công nghệ phun xăm cũng như trang bị máy móc hiện đại, nhập khẩu 100%.

✅ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO:

- Đội ngũ nhân viên, chuyên viên được đào tạo bài bản từ Hường Venus Academy, được sàng lọc qua nhiều năm. Thẩm mỹ viện Hường Venus tự tin việc sở hữu đội ng nhân viên hùng hậu, tay nghề giỏi sẽ luôn làm khách hàng hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

✅CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT:

- Thẩm mỹ viện Hường Venus luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Thường xuyên nâng cấp các gói dịch vụ làm đẹp, các chương trình khuyến mãi được phát động hàng tháng. Cũng như chương trình hậu mãi cho khách hàng thân thiết là một điểm sáng giá giúp nâng tầm thường hiệu Thẩm mỹ viện Hường Venus của chúng tôi.

????Địa chỉ: Trung Tâm Thương Mại Vincom - Quyết thắng - Kon Tum. 

????Hotline: 094 11111 82