thao moc spa ca mau

Với những ấp ủ thêm những dịch vụ mới làm sao để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn học hỏi và tiếp thu nhiều công nghệ mới và liệu trình tiên tiến trên thế giới về chăm sóc sắc đẹp để mang lại cho chị em phụ nữ những giải pháp tốt nhất về sắc đẹp đặc biệt là các vấn đề về da. Nhân viên phục vụ tại Thảo Mộc Spa Cà Mau sẽ giúp bạn thực sự thư giãn và thoải mái bởi đội ngũ nhân viên nơi đây được  đào tạo bài bản, kiến thức chuyên sâu. Thảo Mộc Spa hiệu quả về các dịch vụ và sản phẩm luôn làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng đã giúp cho phái đẹp ngày một tỏa sáng, tự tin và hạnh phúc hơn.

Đến với Thảo Mộc Spa Quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ làm đẹp như sau:

Phun xăm thẩm mỹ chân mày, môi với kỹ thuật mới nhất năm 2019: Phun mày ngang hàn quốc, phun mày tán bột, phun ombre, xử lý chân mày trổ xanh, đỏ...; Phun môi collagen, phun môi pha lê, phun môi châu âu, xử lý môi thâm...

Giảm béo  công nghệ 2019:  được sử dụng trong Y KHOA của USA ( Nhất Phụ nữ sau sinh hiệu quả 100% ). Chỉ duy nhất 1 Liệu Trình: 3 lần đi máy giảm 9 đến 12 cm ( thậm chí mỡ mềm giảm được 18cm ).

Giảm ngay sau 1 lần đi Máy Chỉ Trong 60 phút. Ưu Điểm : Không sử dụng thuốc để giảm béo, không đau, không tác dụng phụ về sau, không mệt mõi, không tái lại. (Vì quá trình giảm đã được nhấn nguyệt cho vỡ túi mỡ và sau đó được đào thải qua đường tiểu).

CAM KẾT KHÔNG HIỆU QUẢ HOÀN TIỀN 100%

Nhất dáng, nhì da là câu ông bà ta thường nói và nó luôn đúng trong mọi thời đại. Hãy đến với Thảo Mộc Spa để chúng tôi có cơ hội chăm sóc cho quý khách có được làn da đẹp, dáng xinh, đôi môi căng mọng quyến rũ, đôi mày cân đối kiểu dáng hiện đại.

Thời gian khuyến mãi từ ngày 16-5-2019 đến 26-5-2019. Giảm 30% tất cả các dịch vụ tại spa. Ngoài ra quý khách có cơ hội giảm thêm 10% truy cập vào facebook Thảo Mộc.

tham my ca mau spa thao moc

Xem chi tiết tại  www.facebook.com/moc.thao.169

Thảo Mộc Spa rất hân hạnh phục vụ quý khách!!!